Xin chào ạ...Dạ cho hỏi tôi bị những đốm đỏ ngoài da có 1vòng màu trắng ở giữa, hơi rát và có biểu hiện lang ra các nơi khác... Vậy cho hỏi tôi bị gì? Và có nghiêm trọng không ạ? Cách điều trị thế nào? Cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình thì vùng da bạn đang có dấu hiệu Viêm, bạn bị như thế này bao lâu rồi? Bạn đã từng đi khám hay điều trị ở đâu chưa? Ngoài vị trí trên da các vị trí khác có bị như thế này không? Bạn có bôi thuốc gì không hay bệnh tiến triển như thế? Bạn cần đi khám sớm da Liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.