Xin chào bác sĩ,mình bị gào ở tóc nhiều lắm đi hớt tóc thì a hớt tóc nói là bị nấm mau nirozal về gội thì đơ nhưng ngưng 1tg lại bị tiếp bác sĩ có thuốc nào trị tận gốc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để đề phòng bệnh tái phát, bạn nên xả nhiều nước sau khi gội và làm khô tóc sau khi gội hay đi ngoài trời mưa. Không đội mũ quá chật và ủ quá lâu, sẽ làm cho tóc ẩm, phát sinh nấm. Tránh gội đầu quá nhiều và dùng chung khăn, lược, mũ với người khác, đặc biệt là những người tóc có nhiều gàu hoặc các biểu hiện của bệnh nấm tóc.