Xin chào bác sĩ, những cut gi ma nỗi tên da cua chat . Cháo bót da lại thi thấy rỏ lém như để da căng ra thi thấy mờ mờ . Nỗi rãng cả toan thân e . Như nó k có màu gì k đâu k ngứa . Con cái hinh kia . Có phải là ban đỏ gi hum bac si . Chi nỗi nhiêu đó àk . Con muon đc pit
Trả lời:
Chào cháu, Hiện tại qua hình ảnh cháu gửi, chưa xác nhận được tổn thương.Cháu nên theo dõi thêm tổn thương có phát triển không, sau đó gửi thêm thông tin để được tư vấn cụ thể hơn. Chúc cháu sống vui khỏe!