Xin chào các bác sĩ. Cho em hỏi. Có phương pháp trị liệu nào chữa sẹo rỗ/ sẹo lồi do MỤN để lại và trả lại làn da lán mịn vốn dĩ hay k??? Trên mặt e hiện tại phát hiện có 2 loại sẹo: +rỗ: đều 2 bên má, khá sâu (tại chụp k thấy rõ) +lồi: viền 2 gò má, trông như mụn nhưng k phải +đặc biệt trên sóng mũi, chỗ sẹo nhìn như hình miệng núi lửa tẹt E nghe nói có một số phương pháp như: đi kim, chạy điện,... k biết có đúng không. Rất mong được các bác sĩ tư vấn thêm ĐỂ em mau chóng lấy lại được làn da như mong muốn. *Ghi chú: Đã hết mụn rồi, chỉ còn sẹo Chân thành cám ơn Quý Bác sĩ đã tận tình hướng dẫn. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lồi rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng phương pháp lăn kim, laser để điều trị nhé. Bạn có thể làm tại các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Tùy vào tình trạng của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp nhất Thân mến.