Chào bác sĩ. E bị nấm đã đi khám và chữa trị. Bsi có dặn không đc uống rượu trong tgian uống thuốc nhưng do đặc thù công việc e vẫn uống rượu trong tgian uống thuốc. Theo đơn thuốc e điều trị trong 4-5 tuần song đến giờ vẫn chưa khỏi hoàn toàn. E xin hỏi e có nên đi khám lại hay vẫn tiếp tục thoa thuốc bôi theo đơn. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Với những gì em cung cấp cho bác sĩ thì tình trạng em có cải thiện tuy nhiên khá chậm , tốt nhất em hãy tuân thủ hoàn toàn chế độ điều trị bác sĩ , uống bôi thuốc đúng giờ , hạn chế mặc đồ bó sát trong 1 tuần sau đó đánh giá lại , nếu không cải thiện thì em hãy đi khám da liễu lại em nhé ! Thân ái chào em !