Xin chào bác sĩ, Em bị lên cái nhọt này, hôm nay đã thấy nó thâm lại, em không biết có cần đến viện chích ra không, hay để nó tự vỡ và vệ sinh tại nhà. Đến hôm nay nó còn hơi nhức, đặc biệt là khi đứng lâu có cảm giác tức chân. Em cám ơn bác sỹ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát mụt nhọt của bạn hiện tại thì bị đỏ xung quanh mụt và sưng, mụt nhọt của bạn đang bị viêm. Với triệu chứng nhứt, tức chân khi đứng lâu thì theo mình bạn nên hạn chế đứng lâu, bạn giữ gìn vệ sinh cái mụt được đảm bảo sạch sẽ. Bạn nên tiếp tục theo dõi cái mụt nếu trong những ngày tiếp theo mà cái mụt vỡ ra và không sưng, đỏ, đau nữa bạn không nên lo lắng. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chào bạn.