Chao bac sỹ xin bac sỹ tu van giúp toi vi con toi man ngua qua ma khong co cach nao chua khỏi .nam nay chau duoc 3 tuoi di kham thi các bac sỹ bao di ung co địa .co ban cho thuoc di ung ve uống moi lan 2vien .khoang 15phut sau thi khỏi .nhung hom sau lai man .mong bac sỹ sòm co cach chi khỏi benh giúp con toi
Trả lời:
Chào bạn, Viêm da cơ địa dị ứng thật ra rất khó chữa, vì bạn khó tìm ra nguyên nhân gây dị ứng cho bé, thường là thay đổi thời tiết, mọt nhà, phấn hoa, thức ăn... nếu tìm ra được nguyên nhân dị ứng, tránh cho bé tiếp xúc thì việc dị ứng của bé sẽ giảm thiểu đáng kể. Tuy nhiên khi bé lớn dần, có thể sức đề kháng tăng lên và khả năng bé giảm dị ứng có thể xảy ra. Chúc bé mau lành