Xin chào bác sĩ, Tóc khi đã bị rụng đi thị có thể mọc lại được khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Rụng tóc là hiện tượng thường thấy ở nhiều người, và có nhiều nguyên nhân gây nên như rối loạn nội tiết tố, rối loạn tâm lý, dinh dưỡng kém hoặc do tiếp xúc với hóa chất nhiều. Tóc rụng có mọc lại được hay không là do cơ địa của mỗi người và tùy từng nguyên nhân. Nếu do thiếu hụt chất dinh dưỡng thì có thể khắc phục bằng việc điều chỉnh và cân bằng lại chế độ ăn uống. Ngoài ra nên hạn chế tiếp xúc hóa chất, sử dụng các phương pháp từ thiên nhiên như tinh dầu bưởi, bồ kết... để kích thích mọc tóc. Thân mến!