Thưa BS em 26t bị tóc bạc sớm. Xin hỏi những sợi tóc bạc có cách nào làm đen trở lại mà không nhuộm hay những sợi đó không có cách nào đen lại.
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Điều quan trọng là điều trị bệnh lý gây ra tóc bạc, còn tóc đã bạc thì không có cách nào làm cho đen lại một cách tự nhiên, chỉ chờ cho tóc mọc thêm mới thì có thể không đen, bạn có thể đi khám và làm các xét nghiệm tổng quát để xác định nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !