Chào bác sĩ ạ, có cách nào trị mụn thâm và sẹo thâm ở măt cho da sáng và mịn không ạ, sử dụng phương pháp tự nhiên nào tốt ạ. Em năm nay là 16 tuổi
Trả lời:
Chào bạn! Mụn thâm và sẹo thâm trước mắt bạn nên giữ vệ sinh da mặt luôn sạch và khi ra ngoài ánh nắng bạn nên che mặt và dùng kem chống năng để bảo vệ da mặt. Tuy nhiên, mụn thâm hay sẹo thâm của bạn ở mức độ nào? Bạn bị nặng hay nhẹ? Bạn cần tư vấn của bác sĩ da liễu để tìm nguyên nhân điều trị dứt điểm bạn nhé. Thân ái.