Xin chào bác sỹ! Cho e hỏi con em 2m10d mà mới tiêm duy nhất 1 mũi lao.giờ e có í muốn tiêm mũi 6/1 đc k ak.con e cách đây 1thang nằm viện điều trị viêm da cơ địa với nhiễm khuẩn máu,h tiêm có ảnh hưởng j k ạ? Thank!
Trả lời:
Chào em, Nếu như hiện tại tình trạng của bé đã ổn định hoàn toàn thì em có thể đưa bé đi tiêm. Trước khi tiêm các bác sỹ sẽ khám sàng lọc để xem bé có đủ sức khỏe để tiêm hay không. Thân mến