Thưa bác sĩ. Em bị bấm bẹn thì nên sử dụng loại thuốc nào để điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nấm bẹn là một bệnh điều trị cần phải kiên trì và kéo dài , trước mắt bạn không được tắm bằng hóa mỹ phẩm , bạn nên tắm bằng nước chanh pha loãng không mặc quần chật , mặc quần rộng thoáng , luộc quần đùi sau khi thay , tại chỗ thì bạn có thể bôi mỡ ketodexa, fucicort , nizoral .....ngày bôi từ 2-3 lần, bôi liên tục cho đến khi khỏi hoàn toàn . Thân mến.