Xin chào bác sĩ,da chau la da nhon lam the nao de cai thien ạ?dung Súa rua mát va loài Mỹ phẫm nao de phu hop voi da vay ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cách chăm sóc da nhờn bằng chế độ dinh dưỡng: Việc thiếu hụt vitamin B2 chính là nguyên nhân gây nên da dầu. Vì thế bạn cần tăng cường bổ sung cho cơ thể loại vitamin này từ các loại thực phẩm như ngũ cốc, đậu, bột yến mạch… Bên cạnh đó, nếu da bạn là loại da nhờn, bạn cần tuân thủ một chế độ ăn uống giàu protein, hạn chế đường, muối và mỡ (có trong các loại đồ hộp, thịt mỡ, món chiên, rán). Bạn nên đến chuyên khoa da liễu để được tư vấn dùng các loại sũa rửa mặt đặc hiệu cho da nhờn. Thân!