Xin chào bác sĩ Em bị nỗi và ngứa quanh mép và vùng lông mu kể từ khi em dùng băng vệ sinh tháng truoc Vậy cho em hỏi có liên quan đến chuyện quan hệ không ạ Và làm sao để hết Mong các bác sĩ tư vấn Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thường khi ngứa vùng bẹn, háng sau khi sùng băng vệ sinh có thể liên quan đến các bệnh lý như nấm bẹn, viêm da dị ứng.. Không biết ngoài triệu chứng ngứa ra bạn có ra khí hư gì hay không? để khắc phục tính trạng này bạn nên giữ khô thoáng và nên đi khám da liễu bạn nhé! Thân!