Bác sĩ cho e hỏi bàng quang của e có nhiều nốt mụn như mụn trứng cá. Nhân trắng nặn ra được, cho e hỏi đó có phải là 1 loại bệnh k ạ. Nó k gây ngứa, rát hay đau gì cả ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi thắc mắc của bạn về cho tổng đài tư vấn Edoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và bác sĩ tư vấn cho thắc mắc của bạn như sau: Bạn có đưa thông tin là bàng quang có nhiều mụn như mụn trứng cá??? Bác sĩ không được rõ lắm là sao bạn nhìn thấy bàng quang của bạn được vì bàng quang là một cơ quan ở bên trong ổ bụng? Không biết bạn có nhầm lẫn gì không? Bạn có thể gửi lại thắc mắc của mình cho bác sĩ được rõ hơn nhé. Thân chào bạn!@