Xin chào bác sĩ, cùi chỏ ( khuỷ tay) của e bị té xe h nó hơi khô khô mặt rồi nhưng cử động vẫn đau rát lắm . E có bôi nghệ tươi thường xuyên luôn ạ . E làm vậy dc ko hay là phải mua thuốc bôi cho nhanh lành ạ . E muốn ko bị sẹo . E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nghệ cũng là một biện pháp giúp giảm nguy cơ để lại sẹo.Tuy nhiên hiện tại có nhiều loại thuốc chống sẹo trên thị trường bạn có thể tham khảo và dùng Trong thời gian đầu vết thương chưa khô, sẹo co kéo da nên khi vận động bạn sẽ có cảm giác đau, vận động hạn chế, bạn không nên quá lo lắng. Thân!