Xin chào bác sĩ, năm nay em 10 tuổi ạ! Chân em ngày trước bị quẹt 1 đường ở chân giờ ở vết sẹo có gì đó lạ lắm ạ. Có phải là dấu hiệu của sẹo lồi không ạ? Nếu phải thì làm sao để chữa ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại trên thị trường có rất nhiều quảng cáo giới thiệu kem trị sẹo lồi. Tuy nhiên chưa có bằng chứng cho thấy tác dụng rõ ràng của các sản phẩm này. Để đảm bảo về phương diện điều trị. Bạn nên đầu tư vào trung tâm chăm sóc da uy tín để nơi này có các công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn điều trị được tốt nhất nhé. Thân chào bạn!