Chào BS... Cháu sờ sau cổ thấy có 1 cục i như cụ hạch nổi lên.. Cháu nấn thì cảm thấy ko đau... Mà nhiều năm qua.. Cái cục đoá vẫn như vậy ko to cũng ko nhỏ.... Cho cháu hỏi...cục nt là cục gì ak. Và có bị làm sao ko AK... Có cần phải đi bác sĩ ko ak Cháu cảm ơn BS nhiều
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết vị trí? Số lượng? Nếu đã có từ nhiều năm qua, em vẫn lớn lên bình thường, không mệt mỏi, không sụt cân thì chị nghĩ em không cần đi khám. Thân chào