Xin chào bác sĩ, cho tôi hỏi vợ tôi bị dị ứng 3ngày nay ko khỏi mà bị ho , mệt mỏi .( do truyền dịch ) Bác sỹ cho tôi hỏi , Có uống thuốc gì , có sợ bị bệnh dịch virút không . cảm ơn Bác Sỹ.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xem ảnh sang thương trên lưng của vợ bạn: Sang thương đó BS nghĩ nhiều đến bệnh zona hoặc giời leo hơn, vì vết thương có tụ mủ, có thể do ngứa quá nên chị nhà gãi nhiều làm sang thương bị nhiễm trùng, nhất thiết bạn phải đưa chị đi khám da liễu, vì vết thương nhìn giống 1 trong 2 bệnh zona hoặc giời leo, và 2 hướng điều trị khác nhau. Vì vậy bạn nên đưa vợ đi khám sớm nhé. Thân mến.