Bác sĩ cho e hỏi từ lúc e chửa và sinh e bé đến nay . Da trên cơ thể e cứ bị ngứa và rôm theo tảng bsi tư vấn giúp e bôi thuốc gì cho hết dc ạ. (Con e dc 3 tháng) bụng, chân , lưng ạ . Ảnh e chụp lưng rôm theo tảng ạ e ngứa nên e gãi ra
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị ngứa như thế này mấy tháng rồi? Khi sinh e bé xong thì e bé có bị ngứa không? Theo mình bạn có thể dị ứng, tuy nhiên muốn điều trị dứt điểm phải biết nguyên nhân gây ra ví dụ như có thể do bạn ăn phải đồ ăn không hợp gây ra, vật dụng trong buồng ngủ của bạn có khả năng gây ra dị ứng... Theo mình bạn nên đi khám bác sĩ da liễu tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân ái.