Chào bác sĩ! da em dạo này thường xuyên xuất hiện nhiều chấm đỏ li ti như nốt ruồi son, nốt cũ vừa mờ lập tức có các nốt mới nổi lên, thường thì chỉ có trên cánh tay thôi ạ, không biết nó chỉ lành tính hay là triệu chứng của bệnh gì ạ? bs tư vấn giúp em với, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em cung cấp và những thông tin mà em mô tả thì khả năng cao là bình thường tuy nhiên có 1 tỉ lệ hiêm gặp là có bệnh lý về máu do đó em nên đi khám để bác sĩ kiểm tra công thức máu xem như thế nào em nhé ! Thân ái chào em !