Chào bác sĩ năm nay e 17 tuổi giới tính nam tại sao khoảng 2 tháng gần đây em thường hay bị rụng tóc mỗi lần rụng khỏang 2-3 sợi và nhiều lần , còn hay hay nổi nhiều hột trên trán trên đầu và xung quanh đầu như mụn nước là sao ạ và có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Mỗi ngày nếu rụng dưới 40 sợi là bình thường không sao em nhé , còn vấn đề nổi hột của em bác sĩ không thăm khám nên không đánh giá được , em nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám và điều trị sớm cho em được nhé ! Thân ái chào em !