Cho em hỏi.Nếu dùng muối thường dùng gia đình hay dùng.Hoà nước ấm pha cùng.Để dửa mặt có tốt không ạ.Cho em hỏi người bị mụn chứng cá.Hút thuốc lá có gây hại đến mụn và có bị lên mụn khi hút thuốc không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên dùng nước muối sinh lý mua ở nhà thuốc sẽ tốt hơn vì nồng độ muối vừa phải, còn mình tự pha thì sẽ không đúng nồng độ và đôi khi gặp muối không sạch thì lại không tốt nữa bạn nhé. Bạn không nên hút thuốc là vì nó ảnh hưởng đến da mặt và làm cho mụn nổi khó chịu hơn bạn nhé. Thân chào bạn!