Xin chào bác sĩ, Tôi 16 tuổi, là nam. Như các bạn thân trong lớp thì da của các bạn ấy màu nâu sẫm nhìn khá nam tính. Còn da của tôi không được như ý. Có cách nào để có làn da nâu không bác sĩ. Được biết cha và mẹ da màu nâu rất đẹp
Trả lời:
Chào bạn Để có làn da nâu,bạn có thể tắm nắng. Điều quan trọng nhất bạn nên tẩy tế bào chết cho da và dưỡng da thật mềm mịn.Bên cạnh đó, bạn cần tích cực dưỡng ẩm cho da.Lưu ý,chỉ nên tắm nắng trước 11h sáng và sau 16h.Trong khi tắm nắng bạn vẫn cần phải bôi kem chống nắng để bảo vệ da.Tắm nắng xong bạn nhớ bôi kem dưỡng để làm dịu da bạn nhé. Chúc bạn có một làn da đẹp như mong muốn. Thân mến!