Xin chào bác sĩ, E bị nổi những mục nhỏ o hậu môn.. Khi đi ngoài e cảm giác ngứa .. Xin hoi bs là triệu chứng gì ạ .. Có nghiêm trọng không
Trả lời:
Chào cháu, Vùng hậu môn là vùng ẩm ướt và rất dễ bị nhiễm khuẩn vì vậy nếu không vệ sinh tốt thì bạn sẽ bị nhiễm trùng. Để khắc phục bạn nên ngâm và rửa hậu môn hàng ngày bằng nước muối pha loãng hoặc nước lá trầu không, lau khô rồi bôi mỡ Tetracyclin. Thân mến!