Cháu 15 tuổi, nhưng hay bị khô miệng, môi bong tróc da, chảy máu và cứ cách 1 tháng lại bị nhiệt miệng ạ. Cháu phải làm sao đây ạ? Thật sự rất khó chịu ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Đợt mùa lạnh thường không khí thiếu đi tính ẩm nên sẽ làm cho da khô và đặc biệt là môi và miệng. Bạn có thể mua Vaseline để bôi lên môi, vùng da khô và để tránh nhiệt miệng thì bạn nên hạn chế ăn đồ có tính nóng, cay, nên bổ sung thêm vitamin C bằng việc uống nước cam chanh hằng ngày bạn nhé. Thân chào bạn!