Xin chào bác sĩ, e bi bong tróc da ở các đầu ngón tay là bị bệnh gì
Trả lời:
Chào ban Bong tróc da ở đầu ngón tay có thể gặp trong một số bệnh như viêm da cơ đia (á sừng), nấm da, hay đơn giản chỉ là khô da, thiếu 1 số vitamin. Bạn có thể nói rõ hơn về tính chất bong da của mình như là thỉnh thoảng mới bị hay bị liên tục, có kèm nứt nẻ hay k, có rỉ máu không, co ngứa hay đau rát k... để các bác sĩ có thể tư vấn đầy đủ hơn. Cảm ơn bạn. Thân mến