Xin chào bác sĩ, Có cách nào để giảm thâm giảm đỏ mụn không bác sĩ
Trả lời:
Em tham kháo 1 số cách sau đây là phương pháp tự nhiên : 1. Cách trị mụn thâm đỏ bằng vitamin E Vitamin E là phương pháp trị mụn thâm đỏ hiệu quả tại nhà. Phương pháp này rất là an toàn, không chỉ có tác dụng dưỡng da, cung cấp vitamin và dưỡng chất da, giúp da trắng sáng và lán mịn, mà vitamin E còn cách trị mụn thâm đỏ vô cùng hữu hiệu. Em có thể mua vitamin một cách dễ dàng tại các tiệm thuốc tây. em lấy dung dịch trong viên vitamin E và thoa lên vùng bị mụn thâm đỏ một ngày khoảng 3 đến 4 lần ngày, chỉ sau một tuần thì các vết thâm đỏ của bạn sẽ biến mất nhanh chóng. 2. Cách trị mụn thâm đỏ bằng sữa tươi Sữa tươi là một trong những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng vì sữa tươi rất nhiều dưỡng chất, khoáng chất cùng các vitamin rất tốt trong việc làm đẹp. Vì thế mà sữa tươi còn là cách trị mụn thâm đỏ trên mặt nhanh chóng và em có thể áp dụng dễ dàng tại nhà. Axit lactic có trong sữa tươi giúp làm mờ vết mụn thâm đỏ, giúp da ngày càng trắng sáng và mịn màng. Em có thể dùng sữa tươi để rửa mặt hằng ngày, hoặc trộn thêm bột yến mạch cùng với các muỗng nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp mặt nạ vô cùng hữu hiệu. 3. Cách trị mụn thâm đỏ bằng nước cốt chanh Nước cốt chanh không chỉ làm sạch da, tẩy tế bào chết, loại bỏ các vi khuẩn và bụi bẩn, mà nước cốt chanh còn trị mụn thâm đỏ nhanh chóng. Sau khi đã rửa mặt thật sạch, em dùng bông tâm thấm nước cốt chanh rồi thoa đều lên vùng bị mụn thâm đỏ. Để trong vòng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước hoa hồng. Thường xuyên dùng cách này thì em sẽ không còn mụn, còn các vết thâm đỏ cũng sẽ không còn khả năng phát triển. Nước cốt chanh là cách trị mụn thâm đỏ từ thiên nhiên tốt nhất đấy. Ngoài ra em có thể đến BV da liễu để đc thăm khám và tư vấn cách điều trị mún công nghệ cao nhé ! Thân ái chào em !