Hiện tại em đã 29 tuổi rồi nhưng mụn vẫn mọc chi chít ở trên mặt mà em không biết phải làm sao, em đã từng đi khám da liễu rồi nhưng dừng thuốc thì mụn lại lên. Em muốn hỏi là có cách nào chữa được hết mụn không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Để điều trị mụn cần kiên trì và làm theo đúng chỉ định của bác sỹ trong một thời gian dài , bạn nên đi tái khám và làm theo y lệnh của bác sỹ đã thăm khám trực tiếp , bên cạnh đó bạn nên hạn chế ăn cay nóng , bổ sung thực phẩm giàu viatmin C , B12, Kẽm, ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi, hạn chế dùng hóa mỹ phẩm. Thân mến.