Thưa bác sĩ cháu năm nay 15 tuổi thời gian trước cháu bị mụn và đã nặn nên để lại các vết thâm sẹo do mụn để lại vậy bác sĩ có thể tư vấn cho cháu xem cháu nên sử dụng sản phẩm trị thâm sẹo nào ?
Trả lời:
Chào bạn. Muốn để không có vết thâm trên mặt thì bạn không nặn trứng cá, giữ mặt sạch sẽ bằng sữa rửa mặt dành cho da mụn , bạn có thể bôi mặt thuốc chống sẹo thâm như EXPLAQ , ngày bôi từ 2-3 lần bôi một lớp mỏng sau khi đã rửa sữa rửa mặt , khi đi ra ngoài dùng khẩu trang bịt mặt để tránh bụi. Thân mến.