BS cho cháu hỏi làm cách nào để làm nhanh hết vết thâm ạ cháu cũng đã làm theo lời BS là dùng Bông gòn rúng vào nước vắt của quả chanh xong mát xa len vùng bị thâm và cháu đã làm nhưng vết thâm vẫn vậy cháu mát xa được 1 tháng rồi nhưng không mang lại kết quả mong BS chỉ dẫn giúp cháu lsao có thể làm hết vết thâm này nhanh nhất có thể.
Trả lời:
Chào bạn! Quá trình hồi phục vết thâm rất lâu dài, đòi hỏi một sự kiên trì. Bạn cần kiên nhẫn thêm. Bạn có thể thử qua phương pháp dùng dầu oliu xem sao nhé: Vết thâm là nguyên nhân làm cho làn da của bạn mất đi tính đàn hồi, khiến bề mặt da trở nên lòi lõm. Chính vì thế việc dưỡng ẩm cho da bằng dầu oliu là rất quan trọng, nó giúp làm ẩm vào sâu bên trong da bạn, thúc đẩy làm mềm cấu trúc cho da bạn. Đây là yếu tố giúp da bạn liền sẹo và đánh bật vết thâm. Thân chào bạn! CHúc bạn thành công!