Thưa bs: các bài thuốc dân gian chưa về bệnh rộp môi này ạ.?
Trả lời:
Chào em ! Với hình ảnh em cung cấp có thể em bị herpes rồi em nhé , em đừng tự ý điều trị bừa bãi có thể gây ra nhiễm trùng , tốt nhất em nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám và làm thêm xét nghiệm kiểm tra kĩ hơn sau đó mới hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất không để lại sẹo xấu em nhé ! Thân ái chào em !