chào bác sĩ. e bị mụn trứng cá dạng hột li ti nhiều ở trán. mụn đầu trắng quanh miệng và nhạy cảm khi ăn đồ nóng. ăn xog mai lên mụn liền. liệu gan có vấn đề ko ạ.. e muốn biết loại thuốc bôi nào nhanh mờ sẹo do mụn nữa.. cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Để hạn chế nổi mụn, em nên ăn ít tinh bột ( cơm, bánh mì...), ăn nhiều rau quá, trái cây. Em nên vệ sinh mặt sạch sẽ ( điều này rất quan trọng), không nặn mụn, em có thể bôi nghệ để nhanh liền sẹo