Cháu năm nay 18t. 1 tuần trở lại đây vùng bẹn cháu có những nốt nhứa nhỏ gãi mới hết ngứa. Vẫn chỉ nổi nốt và ngứa phần nhỏ nhỏ một bên bẹn. Bsi tư vấn giúp cháu ạ.. Cảm ơn bsi..
Trả lời:
Chào em ! Hiện tại em không cung cấp hình ảnh nên bác sĩ khó nắm rõ được nốt nhỏ em nói là gì em nhé , có thể đó là nấm hoặc con gì cắn , nếu được em nên gởi hình ảnh để bác sĩ kiểm tra như thế nào em nhé , nếu là nấm em có thể mua silkeron 10mg về thoa khoàng 1-2 ngày rồi đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !