Xin chào bác sĩ, da mặt e bị nổi những hột nhỏ li ti và ngứa sần sùi, phải bôi gì cho hết triệt để. Vì da e bôi thuốc gì gì đấy chỉ hết được 5-6 ngày lại bị lại. E sợ bôi thuốc da e sẽ mỏng nên e muốn tìm thuốc nào không làm mỏng da và hết tiệt đối luôn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã bôi thuốc gì bạn có thể cho bác sĩ biết tên thuốc cụ thể để bs tư vấn dùng thuốc cho bạn hợp lý hơn nhé. Thân chào bạn!