Xin chào bác sĩ, Con đang muốn làm sinh thiết da để biết thêm về bệnh viêm nang lông ở lưng từ lâu của con với cả nhiều triệu chứng lạ ở lưng ( lông rất dễ rụng..). Bác sĩ có thể cho địa chỉ để làm sinh thiết da không ạ ( và cả chi phí vì con còn đi học ) ở TPHCM?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể đến Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM. Chi phí bạn liên hệ phòng tài chánh kế toán của BV để được tư vấn cụ thể nhé!