Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 16 tuổi cháu bị mụn trứng cá mà toàn là mụn bọc cháu có bôi thuốc nhưng hết mụn này rồi mụn khác lại mọc mọc chủ yếu là hai bên má cháu đã uống nhiều nước và an nhiều rau nhưng tình trạng vẫn ko khá lên cháu xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu
Trả lời:
Chào cháu, Với tình trạng mụn trứng cá nặng như vậy, cháu nên đến khám chuyên khoa Da liễu để bác sỹ khám chính xác tình trạng da hiện tại của cháu, từ đó sẽ kê đơn hoặc có hướng điều trị phù hợp. Không nên tự ý bôi thuốc , nếu bôi không đúng có thể khiến tình trạng mụn trở nên nặng hơn, việc điều trị sẽ lâu dài và tốn kém. Thân mến.