Chào bác sĩ, tôi năm nay 31,tôi xin nhờ bác sĩ tư vấn ,tôi bị ngứa ở 2 bên bẹn,nhất là vào ban đêm. Nhiều lúc ngúa quá ko chịu nổi phải gãi trầy hết, rất là sót. Mà ngứa tập trung o bẹn và tinh hoàn,xin bác sĩ tư vấn và điều đị.tôi xin chân thanh cám ơn...!
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện của bạn có thể bị nấm sinh dục vì vậy bạn phải rửa bằng nước muối đau dạ dày natri cacbonat rửa để chống ngứa và chống viêm , tốt hơn hết bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để chuẩn đoán chính xác và điều trị có kết quả không tự ý mua thuốc dùng . Thân mến.