Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi mình có thể dùng loại thuốc nào để kích thích mọc lông chân , tay đc k , nó có ảnh hưởng j đến da và cơ thể k bs , e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trên thị trường hiện này có rất nhiều thuốc có tác dụng kích thích mọc lông chẳng hạn như Minoxidil, Foltèn, tuy nhiên việc sử dụng các thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ có thể gây nguy hại tới sức khỏe, cần phải cân nhắc sử dụng. Bạn không nên tự ý sử dụng các loại thuốc này, mà nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân !