Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 47 tuổi, cao 1m44 và nặng 41,5kg. Dạo gần 1 tuần nay tôi bị nổi gân xanh và càng ngày xanh càng hiện rõ. Nổi nhiều nhất ở nhượng chân và nhượng tay. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi có bị bệnh gì không, nếu có thì chữa trị như thế nào. Tôi cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Theo như triệu chứng bạn cung cấp thì bạn có khả năng bị giản tĩnh mạch ngoại biên .BẠn nên đến bác sĩ nội khám và điều trị sớm để đạt kết quả tốt nhé ! Thân chào