Chào bác sĩ tôi thấy con trai tôi mặt mụn nhiều, tôi tìm trên mạng thì thấy cao bí đao coocon tôi định mua để cho con trai tôi dùng nhưng tôi không biết nó có tốt không? Thành phần của nó là cao bí đao mật ong và rượu nếp.Mong bác sĩ kiểm tra xem coi nó có tốt không?
Trả lời:
Chào bạn Cao bí đao rất tốt cho da mặt. Công dụng của cao bí đao làm cho da mịn màng, trẻ hóa da, trị mụn, mờ vết thâm. Bạn nên tìm những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng , đảm bảo để sử dụng nhé. Vì hiện tại, có rất nhiều sản phẩm được làm giả các hãng uy tín, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Thân mến.