Cháu bị mụn từ tháng 8/2015 đến nay. Đã chữa trị nhiều nơi và uống rất nhiều kháng sinh nhưng k hết mà càng nặng thêm. Cháu muốn kiểm tra chức năng gan, thận và nội tiết tố xem có bị rối loạn gì k. Cháu nên làm những xét nghiệm gì ạ ?
Trả lời:
Chào bạn . Với trường hợp của bạn thì bạn nên đi khám chuyên khao da liễu tại các bệnh viện lớn hoặc trung ương , và điều trị theo chỉ định của bác sỹ , vì bạn đi khám nhiều nơi nhưng chưa điều trị tận gốc thì không hiệu quả , bên cạnh đó bạn ngưng dùng mỹ phẩm trang điểm , tránh gây bít lỗ chân lông tạo ra mụn nhiều hơn . Còn bạn muốn đi xét nghiệm gì thì sau khi bác sỹ khám thì sẽ hướng dẫn bạn khám gì để phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại . thân mến.