Con chào bác sĩ ạ! Năm nay con 13 tuổi. Cứ mỗi ban đêm là con hay bị nổi ngứa toàn thân, tắm cũng không hết! Vậy có cách nào để hết ko vậy bác sĩ ? Con đã làm rất nhiều cách rồi mà vẫn ko hết: - Tắm rửa - Thay gối, mền,... - Xoa phấn nổi sẩy - Xóa dầu (tràm, miên,...) - Không ăn đồ độc hại ở trường - Không ra nắng (mang áo khoác) Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Cứ ban đêm là bị ngứa toàn thân có thể bạn bị cơ địa dị ứng ,nguyên nhân có rất nhiều ; do ăn uống tôm ,cua cá ,rau củ phun thuốc ,có thể do thời tiết nhiều khi còn do mạt nhà đấy .Bạn nên đi khám tại khoa da liễu các bệnh viện đa khoa hoặc viện da liễu trung ương đẻ được xét nghiệm và chẩn đoán chính xác mới điều trị có hiệu quả nhé T