Xin chào bác sĩ mặt cháu bị mụn, cháu đã di khám ở bệnh viên và đã khỏi nhưng bây giờ lại bị lại. cháu dùng sữa rửa mặt GAMMAPHIL sau đó dùng bông thấm nước muối lau qua mặt và bôi thuốc GAM MA CHEMICALS PTE. vậy cháu làm như vậy có đúng cách không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Sữa rửa mặt Gammaphil có tác dụng dưỡng ẩm, nếu bạn đang dùng những thuốc gây khô da do bác sĩ kê trong đợt trước thì có thể dùng SRM này. Tuy nhiên, nếu bạn không dùng các thuốc gây khô da thì không nên sử dụng SRM này, vì có thể gây tăng tiết dầu hơn. Tốt nhất, bạn nên đi khám lại để các bác sĩ xác định tình trạng, đôi khi dùng thuốc nhiều cũng không phải là cách tốt. Thân mến