Xin chào bác sĩ, Bác sĩ có thể tư vấn cho e cách chữa mụn hiệu quả nhất được không ạ?
Trả lời:
Muốn điều trị mụn hiệu quả nhất em cần phải được đi khám da liễu để kiểm tra da em thuộc loại nào và loại mụn gì ! Sau đó em tuân thủ chế độ điều trị của bác sĩ và ăn uống nhiều thực phẩm mát , uống 2 lít nước mỗi ngày !Hạn chế thức ăn mặn , cay và nóng em nhé ! Thân ái chào em !