Tôi 41 tuoi, hai năm trước trên móng tay của ngón giữa bàn tay phải bi bong ra làm 2 lớp,cuối chân móng nơi tiếp giáp ,lệch về phía ngón trỏ với da bi đau thốn như có gai nằm bên trong,6 tháng nay móng tay kg bi tách ra 2 lớp trên dưới nữa mà bi chẻ dọc từ đầu móng đến chân móng,Tôi đã chữa trị uống thuốc nấm móng và boi thuốc được 1 năm nhưng không hết, cho tôi hỏi tôi bi bệnh gì,chữa tri như thế nào? Tôi cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới edoctor. Các triệu chứng bạn mô tả khá mơ hồ và không đặc hiệu cho bệnh nào. Nếu bạn gửi thêm hình ảnh cho chúng tôi thì tốt hơn. Có lẽ phải trực tiếp thăm khám mới xác định bệnh được. Vì vậy, bạn nên khám bác sỹ chuyên khoa da liễu để chẩn đoán bệnh và điều trị nhé. Thân ái chào bạn.