Em bị viêm cầu thận chữa bằng coticoid đã dừng thuốc bệnh giữ ở mức ổn đinh Tác dụng phụ mặt e rất nhiều nhờn hay lên mụn e thấy rất tự ti Lúc trước e có đi điều trị bằng ACNOTIN 5 THÁNG có hết dc 1 thời gian bây giờ lên lại em có nên điều trị bằng phương pháp này không Làm thế nào để e hết mụn em cảm thấy rất tự ti Hãy giúp e em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp của em thì tốt nhất em đừng điều trị lại như vậy mà thay vào đó em nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám chi tiết kiểm tra mức độ sau đó tìm ra nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng mụn của em thì mới hướng dẫn được cho em cách điều trị hiệu quả nhất em nhé ! Thân ái chào em !