Bs ơi , tôi bị viêm nang lông trên mặt , viêm tập trung ở trán , sưng đỏ , có mủ , ngứa và lác đác 2 bên má cũng có ! hiện tôi không biết lí do vì sao lại nổi lên như vậy ! Không biết bs hướng dẫn cho tôi loại thuốc bôi ngoài da nào có thể mua ở tiệm thuốc tây đc hay ko ? Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cách trị viêm nang lông đơn giản Viêm nang lông và cách chữa trị đơn giản tại nhà có khá nhiều, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ xin giới thiệu 1 cách được coi là lành tính, an toàn cho hầu hết loại da. Hướng dẫn thực hiện như sau: Cách trị viêm nang lông đơn giản, lành tính với bột nghệ và mật ong được thực hiện như sau: – Bạn lấy bột nghệ trộn với mật ong theo tỉ lệ 1:1, chú ý trộn kỹ, tạo thành hỗn hợp dạng sệt. – Dùng thìa sạch phết hỗn hợp trên lên vùng da bị viêm nang lông, để 30 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. – Thực hiện cách trị viêm nang lông đơn giản này 2 – 3 lần/tuần. Thân chào bạn! Chúc bạn thành công!