Xin chào bác sĩ, tôi có một người bạn theo di truyền bạn này bi kiểu như là cứ mùa đong thì no mọc nên như da cóc mà cứ mùa hè thì nó cứ hết cho em hỏi làm cach nào để hết ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn, Với mô tả của bạn thì bác sỹ rất khó để tư vấn vì bạn không nêu rõ là di truyền cái gì, mọc gì và ở đâu. Do vậy, bạn có thể nói bạn của bạn trực tiếp lên tổng đài edoctor để có thể cung cấp đủ thông tin giúp bác sỹ có thể hỗ trợ được tốt nhất nhé. Chúc các bạn khỏe