Bác sĩ ơi, dạo này em lên mụn nhiều quá, không biết nên sử dụng loại thuốc nào cho phù hợp. Hiện tại em đang sử dụng My spa, l cystine, vitamin e liệu có thế hết được không ạ?
Trả lời:
Chào em ! Tùy loại mụn và làn da sẽ có cách điều trị khác nhau , các loại thuốc em sử dụng chủ yếu hỗ trợ do đó em hãy uống thêm nhiều nước mỗi ngày và không thức khuya , hạn chế chất kích thích và cần 1 thời gian dài mới khỏi được , nếu muốn nhanh em cần đến bệnh viện da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra đánh giá sau đó mới đưa ra được hướng điều trị tốt cho em nhé ! Thân ái chào em !